Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, vào 14h ngày 11/10/20197, Liên đội trường Tiểu học số 1 Minh Lập đã tổ chức Đại hội đại biểu liên đội nhiêm kì 2019-2020 với chủ đề “ Thiếu Nhi Việt Nam đoàn kết, chăm ngoan”.

Đến dự với Đại hội có các đại biểu:

1. Cô : Trần Lan Hương -  Hiệu trưởng nhà trường.

2. Cô: Đinh Thị Lan Anh – TPT Đội.

3. Cô Trần Thị kim Ngân - Bí thư Đoàn TN.

Cùng các thầy cô giáo là giáo viên phụ và 40 em đội viên là đại biểu tiêu biểu của 4 chi đội và 6 tập thể nhi đồng trong toàn trường có mặt đông đủ.

Sau phút sinh hoạt truyền thống đầy trang trọng và ý nghĩa, Đại hội đã lắng nghe Đoàn chủ tịch thông qua bản Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 và bản phương hướng năm học 2019-2020.

100% đại biểu đồng ý với các chỉ tiêu của bản phương hướng.

Để đóng góp vào bản phương hướng giúp Liên đội đạt được kết quả cao nhất, Đại hội đã lắng nghe các ý kiến tham luận từ các chi đội. 5A, 5B, 4A, 4C

Đặc biệt, Đại hội đã sáng suốt bầu ra BCH Liên đội mới gồm 7 bạn. Trong đó, bạn Vũ Thị Thanh Tâm - chi đội 5A - Là liên đội trưởng nhiệm kì 2019-2020.

Đại hội đã tiếp thu kiến phát biểu của cô: Trần Lan Hương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, Phó chủ tịch Hội đồng đội xã Minh Lập.

BCH Liên đội đã lắng nghe ý kiến phát biểu, giao nhiệm vụ cụ thể cho từng bạn của cô Đinh Thị Lan Anh  TPT.

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt, hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi bản phương hướng đã đề ra.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đại biểu liên đội trường TH Số 1 Minh Lập đã thành công tốt đẹp. Chúc cho những đội viên ưu tú của các chi đội sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần to lớn vào sự thành công của các phong trào thiếu nhi và sự vững mạnh của toàn liên đội trong năm học 2019-2020 này.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Đại hội: