KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Cùng với trên 22.000 học sinh cả nước, Sáng ngày 5/9/2022 trường TH số 1 Minh Lập đã tưng bừng tổ chức khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Năm học được xác định với chủ đề "Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo". Tới dự Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón ông Ngô Văn Tài - Phó chủ tịch UBND xã Minh Lập làm trưởng đoàn cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Minh Lập; Có Ông Đặng Quốc Oai trưởng xóm Minh Lý, đại diện đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn Trinh Sát 31 Bộ tham mưu Quân khu 1 có thượng úy Trần Quang Huy; có Bà Trần Thị Kiểm đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng 22 cán bộ, giáo viên,nhân viên và 233 học sinh có mặt đông đủ. Năm học mới chúc toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh luôn mạnh khỏe - gặt hái nhiều thành công.