LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

  Chiều ngày 05/6/2020, Chi bộ Trường Tiểu học số 1 Minh Lập tổ chức Lễ kết nạp cho 01 Đảng viên mới là đồng chí Nông Thị Mi. Về dự buổi Lễ có đồng chí: Bùi Thị Loan phó BT Đảng ủy - quyền Chủ tịch UBND xã Minh Lập và đông đủ 13/13 đ/c đảng viên trong chi bộ.

             Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Lan Hương, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nông Thị Mi sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Lan Hương đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Nông Thị Mi, đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Nông Thị Mi tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Nông Thị Mi nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển.

          Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Nông Thị Mi xúc động phát biểu: "Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để đồng chí tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp để bản thân nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa”, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ trường Tiểu học số 1 Minh Lập, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng.

          Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 14 đồng chí, trong đó có 12 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.