Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng thắng lợi lịch sử Cách mạng tháng Tám và mừng kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh 02/9, hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước đang nô nức bước vào năm học mới. Cô và trò Trường tiểu học số 1 Minh Lập long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Tới dự, động viên thầy và trò nhà trường trong buổi lễ khai giảng. Có các vị đại biểu:

* Đại biểu Huyện Đồng Hỷ: Có Ông Hạ Văn Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy

* Đại biểu Đảng ủy- HĐND- UBND xã Minh Lập Ban có Ông Nguyễn Văn Hải: Chủ tịch UBMTTQ - trưởng đoàn đại biểu

* Đại biểu các đơn vị đóng quân trên địa bàn:

Đại diện cán bộ chiến sĩ Trung đoàn Vận  tải 651 Cục Hậu cần Quân khu I

Đại diện cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn Trinh sát 31 Quân khu 1

Đại diện Trung tâm Viễn thông Đồng Hỷ

Ban đại diện Hội CMHS, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và đặc biệt là sự có mặt đông đủ 239 em học sinh.

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 được tổ chức theo đúng tinh thần chỉ đạo công văn số 335/ PGDĐT- TH ngày 19/8/2019 của PGD&ĐT huyện Đồng Hỷ. Lễ khai giảng diễn ra trang trọng, vui tươi, các em học sinh được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các chơi đố vui... Ngày khai giảng đã thực sự trở thành ngày hội khai trường tạo cho các em niềm vui, phấn khởi bước vào năm học mới.

Nhân ngày khai giảng năm học mới nhà trường đã được Ông Hạ Văn Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tặng hoa và chúc mừng thày và trò nhà trường trong ngày Lễ khai giảng năm học mới, chính quyền địa phương, các tổ chức, các đơn vị kết nghĩa, các doanh nghiệp quan tâm chúc mừng nhà trường; các nhà hảo tâm và cán bộ giáo viên nhà trường tặng Bảo hiểm thân thể cho 10 em học có hoàn cảnh khó khăn trị giá 800.000 đồng; Công ty TNHH Hội Minh tặng 5 áo đồng phục trị giá 350.000 đồng, quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Đồng Hỷ tặng 3 xuất quà cho học sinh trị giá 300.000đ/ xuất.

Buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các thầy cô giáo và các em học sinh trường TH số 1 Minh Lập bước vào năm học mới với nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Ảnh:  Toàn cảnh  buổi lễ

Ảnh: Bà Trần Lan Hương -Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng

Ảnh: Ông Hạ Văn Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đồng Hỷ tặng hoa chúc mừng.

Ảnh: Ông Nguyễn văn Hải - UVBTV Đảng ủy- Chủ tịch UBMTTQ xã Minh Lập tặng hoa chúc mừng.

Ảnh: Các đơn vị đứng chân trên địa bàn tặng hoa